Coinbase loại bỏ thanh toán Bitcoin gốc khỏi nền tảng dành cho người bán

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Coinbase đã loại bỏ hỗ trợ cho Bitcoin gốc và các coin UTXO khác khỏi nền tảng thanh toán dành cho người bán, Coinbase Commerce.

Trong một chủ đề ngày 18 tháng 2 trên X (trước đây là Twitter), Dowling cho biết công ty “đã đưa ra quyết định khó khăn khi loại bỏ hỗ trợ Bitcoin gốc và các coin UTXO khác” khỏi Coinbase Commerce, với lý do khó khăn trong việc cung cấp các bản cập nhật gần đây về giao thức thanh toán EVM cho Bitcoin.

Sản phẩm Commerce mới thực thi chi tiết của từng khoản thanh toán trên chuỗi, hỗ trợ hàng trăm tài sản (gốc và ERC-20) […] tự động chuyển đổi các khoản thanh toán sang USDC trên chuỗi với tỷ lệ đảm bảo cho người bán. Việc cung cấp những khả năng tương tự trên blockchain Bitcoin mà không có hợp đồng thông minh và stablecoin là một thách thức và do đó chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi loại bỏ hỗ trợ Bitcoin gốc và các coin UTXO khác.

CEO của Coinbase Brian Armstrong lưu ý trên X rằng những người mua hàng thanh toán bằng Coinbase Commerce vẫn có thể sử dụng Bitcoin nếu họ có tài khoản trên sàn giao dịch, đồng thời cho biết thêm rằng công ty đang trong quá trình tích hợp Lightning Network vào Coinbase.

Armstrong nhận xét: “Hy vọng sẽ có cơ hội thực hiện thanh toán thương mại bằng Lightning trong tương lai”. Lightning Network là một giao thức thanh toán được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong blockchain Bitcoin. Các giao dịch bitcoin đã chạy trên giao thức này kể từ năm 2017.

Chúng tôi nghĩ rằng việc thanh toán trực tuyến bằng tiền điện tử sẽ không thực sự trở thành xu hướng phổ biến cho đến khi chúng tôi rời khỏi layer-1 và giảm phí giao dịch cũng như thời gian xác nhận, vì vậy chúng tôi đang cố gắng đẩy nhanh quá trình hướng tới thế giới đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });