Coinbase quyên góp 3,6 triệu USD cho các nhà phát triển Bitcoin

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã quyên góp 3,6 triệu USD cho Brink, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các nhà phát triển blockchain Bitcoin (BTC).

Trong một bài đăng X ngày 16 tháng 2, Brink cảm ơn CEO Brian Armstrong và sàn giao dịch vì đã quyên góp cho “các nỗ lực tài trợ phát triển Bitcoin”. Nền tảng này cho biết khoản quyên góp “không có ràng buộc nào” và sẽ hỗ trợ các kỹ sư làm việc phát triển nguồn mở cho blockchain BTC.

Brink is excited to announce a $3.6m donation to our #Bitcoin development funding efforts from GiveCrypto!

Thank you to @brian_armstrong and the @coinbase team as well as @johnhering and @FEhrsam for your support in making this happen!

— Brink (@bitcoinbrink) February 16, 2024

Sáng kiến GiveCrypto của Coinbase, được đưa ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động quyên góp, đã được Armstrong đưa ra vào năm 2018. Sàn giao dịch này đã thông báo vào tháng 12 năm 2023 rằng họ có kế hoạch đóng cửa sáng kiến sau khi “không thể tạo ra sự thay đổi lâu dài hoàn toàn thông qua chuyển tiền mặt vô điều kiện”.

Được thành lập vào năm 2020, Brink cung cấp các chương trình học bổng và tài trợ để hỗ trợ các nhà phát triển và kỹ sư Bitcoin. Nền tảng này đã có những người ủng hộ nổi tiếng, bao gồm cả CEO Block Jack Dorsey, người đã cam kết quyên góp 5 triệu USD vào tháng 7 năm 2023.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });