Công ty tiền điện tử 7RCC đăng ký Bitcoin ETF spot với giải pháp thân thiện môi trường

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


7RCC, một công ty “chuyên phát triển các giải pháp cho các nhà đầu tư quan tâm đến ESG”, đã đăng ký quỹ Bitcoin ETF spot cung cấp tùy chọn đầu tư trung hòa carbon trong không gian tiền điện tử.

Theo đơn đăng ký gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), ETF sẽ tập trung vào việc phục vụ các nhà đầu tư tuân thủ các nguyên tắc về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Vì điều này, ETF sẽ có 80% Bitcoin (BTC) và 20% Carbon Credit Futures.

Công ty cũng cho biết mục tiêu đầu tư của ETF là phản ánh những thay đổi về giá BTC và giá trị của Carbon Credit Futures được thể hiện bằng Chỉ số Vinter Bitcoin Carbon Credits. Carbon Credit Futures có liên quan đến giá trị của hạn mức phát thải được ban hành theo Union Emissions Trading System của Liên minh Châu Âu, Carbon Allowance của California và Regional Greenhouse Gas Initiative.

New filing: 7RCC Spot Bitcoin & Carbon Credit Futures ETF…

Holds 80% bitcoin & 20% carbon credit futures.

Was only a matter of time before we got an “ESG” bitcoin ETF.

We’re gonna see all types of permutations on spot bitcoin ETFs. pic.twitter.com/yeIyEGaGyf

— Nate Geraci (@NateGeraci) December 18, 2023

Bình luận về sự phát triển này, chủ tịch ETF Store Nate Geraci cho biết việc ESG Bitcoin ETF xuất hiện “chỉ là vấn đề thời gian”. Geraci cũng dự đoán rằng sẽ có “tất cả các loại hoán vị” khi nói đến Bitcoin ETF spot.


Vào ngày 18 tháng 12, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị giám sát của quỹ ETF 7RCC Bitcoin và Carbon Credit Futures. Gemini viết rằng quỹ này mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và nói rằng việc hỗ trợ 7RCC với tư cách là người giám sát quỹ là một bước phát triển quan trọng cho nền tảng của quỹ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });