Đầu tư Coin tuyệt đối không vay mượn hay ủy thác đầu tư

Phuctam63

New member
(nhân tiện đây chia sẻ lại mọi người kinh nghiệm của một bạn trên facebook)
TẠI SAO TRADE, HOLD COIN TUYỆT ĐỐI KHÔNG ☢️ DÙNG TIỀN VAY TIỀN MƯỢN , UỶ THÁC ĐẦU TƯ TRẢ LÃI CON ĐƯỜNG DẪN TỚI ĐỊA NGỤC NHANH NHẤT
 • TIỀN VAY, MƯỢN
 • ĐÁNH ĐÒN BẪY MARGIN
 • UỶ THÁC ĐẦU TƯ …

Bản Thân mình trãi qua khoản thời gian đúng là địa ngục trần gian vì lúc đó mình nghĩ có đầy đủ kiến thức , phương pháp , bí mật tâm lý cá mập….

Vâng tất cả đều đúng như dự đoán , đúng theo cách phân bổ vốn … tuy nhiên chỉ vì tự tin về vấn đề uỷ thác đầu tư bằng cách trả lãi mà làm hỏng cả một ván cờ thắng mà thành thua , thua trong đau đớn bằng cách bán lỗ để trả lại khoản uỷ thác nhận trừ trước đó. Tuy số tiền không quá nhiều tuy nhiên đây là YẾU TỐ SAI LẦM NGAY TỪ ĐẦU TRONG ĐẦU TƯ DẪN ĐẾN CHỐT NON CHỐT LỖ
 1. Trước hết mình vào thị trường không có vốn nhàn rỗi nhưng vẫn muốn kiếm tiền nhanh nên đã tham gia vào thị trường này .
 2. Mình đã cố dùng số tiền ít ỏi của mình để đầu tư. , vay them ngân hang , uỷ thác đầu tư với một mức lãi hang tháng để đầu tư , nhưng rồi lợi nhuận thì không thấy đâu chỉ còn lại đó là mất tiền , mất niềm tin của mọi người , rơi vào cảnh nợ nầng và tổn hại thời gian , sức khỏe của mình .
 3. Bạn thử nghĩ rằng bạn đang vay mượn mọi người và cả ngân hàng để có số vốn nhất định để đầu tư vào crpyto , nhưng chẳng may lại bị thua lỗ hết dẫn tình trạng trắng tay , lúc này bạn sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn của tiền bạc . Hàng tháng bạn phải đi làm thêm đủ thứ việc để có thể trả nợ ngân hàng và người thân , bạn bè , nhưng bên cạnh đó bạn không chỉ đơn giản là mất vốn , mà còn là mất cả niềm tin của tất cả .
 4. Vay Mượn đầu tư Là Nguyên Nhân Dẫn Đến Áp Lực Tâm Lý và sai lầm lớn dẫn đến thất bại
 5. Dù có là một người với chỉ số IQ cao , trình độ học thức sâu rộng hay kế hoạch đề ra có kỹ lưỡng đến đâu thì nếu thiếu đi sự vững chắc về tâm lý cũng như biết kiểm soát cảm xúc thì … không thể thành công được .
 6. Lúc đó tâm lý của mình sẽ phải giao dịch trong tâm lý là phải có lời vào cuối tháng để có thể trả cho chủ nợ , việc này thôi thúc bạn phải giao dịch liên tục với volume quá sức để có thể nhanh chóng có tiền trả hàng tháng , nhưng cũng chính nó sẽ mau chóng góp phàn phá hủy tài khoảng của mình nhanh thôi ! Lúc này mình không còn là đầu tư nữa mà là đang lao đầu vào những canh bạc may rủi không đáng có trên thị trường
 7. Đòn bẩy từ vay mượn, uỷ thác cho phép mình tăng số lần lợi nhuận của mình. Khi giao dịch, việc sử dụng đòn bẩy giúp mình có cơ hội kiếm tiền cao nhưng đồng thời nên RỦI RO mất tiền cũng cao không kém. Tại thời điểm giao dịch xấu, đòn bẩy cao lúc này sẽ phản tác dụng và cũng thúc đẩy quá trình “khét lẹt” tài khoản của mình nhanh chóng hơn.
 8. Sau khi mìnhcó được một chút kiến thức hoặc được thấy ai đó giao dịch với lợi nhuân khủng, thì lập tức mở ngay một tài khoản với đòn bẩy cực cao thậm chí là vô cực, với mong muốn rằng tài khoản của họ cũng sẽ nhận được một khoản lãi khổng lồ như vậy và bỗng chốc sẽ “ngon lành cành đào”. Nhưng kì thực Cháy banh chành
 9. Từ đầu bước chân vào thị trường với tâm lý bình tĩnh hy vong kiếm được tiền sau đó thành TÂM LÝ CON BẠC lúc nào cũng hoàng loạn , tâm lý bất ổn , lo lắng , mất ăn , mất ngủ … kết quả thu trắng tay .
⚠️⚠️⚠️KEYWORD: ĐẦU TƯ CRYPTO TUYỆT ĐỐI CẤM MƯỢN TIỀN , VAY NGÂN HÀNG ,UỶ THÁC ĐỂ ĐẦU TƯ MÀ DÙNG TIỀN NHÀN RỖI CHIẾM 10% TỔNG TÀI SẢN KHI MẤT KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN, HOẶC ÍT RA MỖI THÁNG CÓ THỂM ĐẦU TỪ SỐ TIỀN ÍT 500K CŨNG ĐƯỢC .TÂM LÝ BẠN ỔN ĐỊNH CHẮC CHẮN BẠN SẼ THẮNG THỊ TRƯỜNG ⚠️⚠️⚠️

--------------------------------------------------
-----------------------------------------------------------------

⚠️NẾU BẠN THẤY HAY THÌ LIKE , COMMENT TÍCH CỰC , CHIA SẼ ĐỂ MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC SƯU TẦM THÊM NHIỀU CHỦ ĐỂ HAY HƠN NỮA CHO CÁC BẠN TỪ BẢN THÂN MÌNH .
CÒN AE NÀO GIỎI RỒI HÃY LƯỚT QUA NHƯ 1 CƠN GIÓ NHÉ
ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM THAM KHẢO CHỨ KO PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ .
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });