Ethereum ETF spot khó có thể được chấp thuận trước cuối năm 2025

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ngân hàng TD Cowen dự đoán rằng các quỹ Ethereum ETF spot sẽ không được chấp thuận trong năm nay, theo báo cáo của Kitco vào ngày 29 tháng 1.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phải sớm đưa ra quyết định về những thay đổi quy tắc được đề xuất cho phép các quỹ Ethereum ETF spot được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán. TD Cowen lập luận rằng nó khó có thể được chấp thuận sớm, nêu rõ:

SEC cuối cùng có thể từ chối thay đổi quy tắc, điều này sẽ dẫn đến đơn đăng ký mới hoặc kiện tụng… Hoặc sẽ mất thêm một hoặc hai năm nữa để giải quyết.

Trong trường hợp đó, bất kỳ sự phê duyệt Ethereum ETF spot nào khó có thể xảy ra cho đến cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026, ngân hàng cho biết.

SEC phải đưa ra quyết định về đơn đăng ký Ethereum ETF giao ngay của VanEck trước ngày 23 tháng 5 nhưng không bắt buộc phải phê duyệt quỹ. Cơ quan quản lý chứng khoán dự kiến sẽ đồng thời đưa ra quyết định đối với các hồ sơ tương tự.

Các nguồn khác được chia sẻ về việc liệu có khả năng phê duyệt vào tháng 5 hay không. Polymarket đưa ra tỷ lệ chấp thuận là 47%, trong khi một giám đốc của JP Morgan đưa ra tỷ lệ chấp thuận là 50% . Nhà phân tích ETF James Seyffart của Bloomberg lạc quan hơn một chút và dự đoán cơ hội được chấp thuận là 60%.Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });