Giá dYdX giảm khi số token trị giá 505 triệu USD được tung ra thị trường

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dYdX đã mở khóa 150 triệu token vào sáng sớm ngày hôm qua, khiến giá của nó giảm gần 5% trong ngày qua bất chấp xu hướng tích cực rộng hơn trên thị trường tiền điện tử.

Đã mở khóa token trị giá 500 triệu USD


Các token đã được mở khóa, trị giá 505 triệu USD, chiếm 81,63% nguồn cung lưu hành. Các nhà phân tích dự đoán việc mở khóa được chờ đợi từ lâu sẽ gây áp lực bán đáng kể lên token.

Trong số 1 tỷ token dYdX, 50% được phân bổ cho các nhà đầu tư, người sáng lập, nhân viên và những người nội bộ khác. Việc mở khóa 150 triệu token gần đây chiếm 30% phân bổ cho những người trong cuộc này.

Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng nền tảng dYdX đã phân phối token cho các nhà đầu tư như a16z, Polychain Capital và Defiance Capital kể từ năm 2021. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đã chọn kết nối các token này với hợp đồng thông minh wETH dYdX.

Tính đến ngày 1 tháng 12, 438,39 triệu token dYdX, trị giá 1,35 tỷ USD, đã bị khóa trong hợp đồng. Cầu nối này chỉ hoạt động một chiều nên các token vẫn bị khóa trong hợp đồng.

Áp lực bán tăng đối với dYdX


Việc mở khóa gần đây đã tăng cường áp lực bán đối với DYDX mặc dù nhiều nhà đầu tư vẫn giữ token của họ được kết nối trong hợp đồng thông minh wETH dYdX.

Nhà phân tích blockchain Lookonchain báo cáo rằng ba ví cá voi nhận token từ dYdX đã chuyển 6,81 triệu token DYDX trị giá 21,46 triệu USD sang Binance.

Các ví 0xD21B, 0x63C6 và 0xa70d vẫn nắm giữ tổng cộng hơn 14 triệu token DYDX, cho thấy tiềm năng bán thêm.

Do đó, mã thông báo đã giảm gần 5% trong ngày qua và có giá 3,12 USD vào thời điểm viết bài.

Các lần mở khóa token được mong đợi khác


Trong khi đó, các dự án tiền điện tử khác, bao gồm 1inch, Sui, Optimism, Aptos và Apecoin, đã có kế hoạch mở khóa token đáng kể trong tháng này. Dữ liệu từ Token Unlock đã chốt giá trị tích lũy của lần mở khóa theo kế hoạch này là 295 triệu USD.

Trong vòng bảy ngày tới, số token trị giá 64,56 triệu USD dự kiến sẽ được mở khóa. Mở khóa chính là 1INCH, giải phóng 33,96 triệu USD, chiếm 9,5% nguồn cung của nó. SUI cũng dự kiến mở khóa là 21,24 triệu USD (3,4% nguồn cung).

Các lần mở khóa bổ sung được lên lịch trong giai đoạn này bao gồm các tài sản kỹ thuật số như HFT của Hashflow, GAL của Galxe, LQTY của Liquity, EUL của Euler Finance và TORN của Tornado Cash.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });