Hashdex Bitcoin ETF spot bị loại khỏi hồ sơ S-1 sửa đổi – Điều đó có nghĩa là gì?

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhiều nhà quản lý tài sản đã nộp bản sửa đổi biểu mẫu S-1 vào ngày 8 tháng 1 như một phần của quy trình để nhận được sự chấp thuận cho việc niêm yết cổ phiếu của một Bitcoin ETF spot trên các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đáng chú ý, trong số nhiều công ty đã đăng ký, công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã không đưa ra biểu mẫu sửa đổi.

Vào ngày 8 tháng 1, các công ty quản lý tài sản bao gồm Valkyrie, WisdomTree, BlackRock, VanEck, Invesco và Galaxy, Grayscale, ARK Invest và 21Shares đã nộp biểu mẫu S-1 sửa đổi của họ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, một động thái quan trọng hướng tới khả năng được phê duyệt một quỹ ETF BTC spot. Mặc dù Hashdex đã nộp biểu mẫu sửa đổi 19b-4 cùng với các công ty nói trên vào ngày 5 tháng 1, nhưng nó không được đưa vào vòng nộp đơn ngày 8 tháng 1, dẫn đến suy đoán về tình trạng của phương tiện đầu tư Bitcoin spot của họ.

Theo một bài đăng ngày 8 tháng 1 X từ nhà phân tích Jeff Seyffart của Bloomberg ETF, ứng dụng Bitcoin ETF của Hashdex khác với ứng dụng của các công ty khác ở chỗ nó được áp dụng để chuyển đổi một quỹ ETF futures tiền điện tử hiện có. Hashdex đã nộp đơn đăng ký lên SEC vào tháng 8, đề xuất một phương tiện đầu tư futures cũng có thể nắm giữ Bitcoin spot.

Also, as others have pointed out there is no update here from @hashdex yet. But they are different from the rest of the pack solely because they’re the only product on this list that is already operating as an ETF. So I’m not gonna read too much into that yet.

— James Seyffart (@JSeyff) January 8, 2024

Sự chấp thuận Bitcoin ETF spot không được đảm bảo đối với bất kỳ nhà quản lý tài sản nào, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng hồ sơ của SEC và các hành động pháp lý trước đó có thể là một dấu hiệu tích cực đối với việc ủy ban lần đầu tiên bật đèn xanh cho phương tiện đầu tư. Vào tháng 10, một thẩm phán đã ra lệnh cho SEC xem xét lại đơn đăng ký Bitcoin ETF spot từ Grayscale Investments sau khi ra phán quyết rằng quyết định từ chối lời đề nghị này là “tùy tiện và thất thường”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });