Hợp đồng futures BITO ProShares đạt mức cao nhất mọi thời đại với tài sản hơn 2 tỷ USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO), một quỹ ETF hợp đồng futures Bitcoin, đã tích lũy được hơn 2 tỷ USD tài sản và đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Chiến lược gia đầu tư toàn cầu Simeon Hyman của ProShares nói với Theblock rằng quỹ đã đạt 2.010.057.946 USD tài sản khi thị trường đóng cửa vào ngày 8 tháng 1. Ông nói thêm rằng BITO đã tăng 10% trong tuần trước từ 1,8 tỷ USD vào ngày 2 tháng 1 và 18% trong tháng trước từ 1,7 tỷ USD vào ngày 9 tháng 12 năm 2023.

Hyman nói:

Nhiều người đã chỉ ra suy đoán liên quan đến Bitcoin ETF spot là động lực tăng giá của BTC, nhưng cần lưu ý rằng Bitcoin đã tăng giá trong phần lớn năm 2023 ngay cả khi đối mặt với các vấn đề ngân hàng vào tháng 3, lãi suất tăng và những “thách thức” khác tại các sàn giao dịch Bitcoin.

“Đồng thời, sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin gợi ý rằng việc mở các vị thế short có thể là một thách thức và tốn kém. BITI và SETH, các quỹ futures ETF Bitcoin Short và Ether short, tương ứng, có sẵn trong các tài khoản môi giới ngày nay và là quỹ ETF duy nhất ở Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kiếm lợi nhuận khi giá Bitcoin hoặc Ether giảm”, ông nói thêm.

Vào tháng 12 năm 2023, Ark Invest đã bán hơn 200 triệu USD cổ phiếu Coinbase thông qua các quỹ ETF của mình. Công ty đã mua cổ phiếu của BITO trị giá 92 triệu USD vào cuối tháng 12.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });