Shibarium TVL của Shiba Inu đạt 1 triệu USD trong khi token SHIB ngày càng khan hiếm

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Blockchain layer-2 của Shiba Inu, Shibarium, gần đây đã chứng kiến sự gia tăng tổng giá trị bị khóa (TVL). Nó vượt qua 1 triệu USD, đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng 9.

Cột mốc quan trọng này phù hợp với sự gia tăng đáng kể về tốc độ đốt của token SHIB được quan sát thấy trong tuần qua.

TVL Shibarium trên 1 triệu USD


TVL của Shibarium đã giảm nhẹ xuống còn 1,03 triệu USD, cho thấy mức giảm 8,98% trong vòng 24 giờ qua. Điều này xảy ra sau khi nó đạt mức cao 1,13 triệu USD vào ngày 23 tháng 12.

Dữ liệu trực tuyến từ DeFilLama cho thấy phần lớn tổng giá trị bị khóa trên mạng Shibarium đến từ các sàn giao dịch phi tập trung. MARSWAP và ChewySwap chiếm khoảng 820.000 USD trong tổng TVL trên Shibarium.

image-146-850x354-png.webp

Thống kê Shibarium. Nguồn: Shibariumscan.

Tỷ lệ đốt Shiba Inu (SHIB) tăng vọt


Đồng thời, việc mở rộng hệ sinh thái Shiba Inu trùng hợp với tốc độ đốt của SHIB tăng đột biến. Trong tuần qua, tỷ lệ đốt token tăng đáng kinh ngạc 97% đã dẫn đến hơn 17 tỷ token SHIB bị rút khỏi lưu thông.

Số token bị đốt đã vượt qua 410 nghìn tỷ SHIB, chiếm gần một nửa tổng nguồn cung của Shiba Inu. Việc đốt token thường nhằm mục đích giảm nguồn cung tiền lưu hành. Về mặt lý thuyết, nguồn cung giảm có thể dẫn đến sự khan hiếm, có khả năng đẩy giá lên cao nếu nhu cầu không đổi.

Khi tổng số token đang lưu hành giảm, lượng SHIB có sẵn trên các sàn giao dịch cũng giảm đáng kể. Dữ liệu trực tuyến cho thấy hơn 8 nghìn tỷ SHIB đã được rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử từ tháng 11, tương đương 88 triệu USD. Thông thường, việc chuyển tiền như vậy khỏi các sàn giao dịch được coi là tăng giá, cho thấy nhà đầu tư không muốn bán token của họ.

glassnode-studio_shiba-inu-balance-on-exchanges-total-shib-all-exchanges-1-850x478-png.webp

Số dư Shiba Inu trên sàn giao dịch. Nguồn: Glassnode.

Mặc dù tỷ lệ đốt và rút tiền trên sàn giao dịch cao, giá SHIB chỉ tăng 33% trong tháng qua. Để so sánh, Bonk Coin có trụ sở tại Solana đã tăng 373% trong cùng thời gian. Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật Ali Martinez cho biết nếu Shiba Inu tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ 0,0000103 USD thì “điểm dừng tiếp theo của SHIB có thể là 0,0000140 USD”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });