Bitwise: Bitcoin sẽ tăng lên 80 nghìn USD khi thanh toán stablecoin “đánh bại” Visa vào năm 2024

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Bitwise cho biết Bitcoin đã sẵn sàng ghi nhận mức cao mới mọi thời đại là 80.000 USD vào năm 2024, cùng năm đó, các stablecoin được thiết lập để thanh toán chung nhiều tiền hơn gã khổng lồ thanh toán Visa.

Trong một bài đăng ngày 13 tháng 12 trên X (trước đây là Twitter), Ryan Rasmussen của Bitwise đã đưa ra 10 dự đoán tăng giá cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2024, với một trong những chủ đề chính là sự tăng trưởng bùng nổ của ngành công nghiệp stablecoin.

Theo Bitwise, stablecoin sẽ được sử dụng để giải quyết khối lượng thanh toán lớn hơn khối lượng thanh toán Visa, mô tả đồng đô la và các token được gắn với tài sản khác là một trong những “ứng dụng sát thủ” nhất của tiền điện tử.

Đến quý 3 năm 2023, Visa đã xử lý hơn 9 nghìn tỷ USD thanh toán trong khi khối lượng giao dịch stablecoin đạt đỉnh 5 nghìn tỷ USD.

Prediction #4: More money will settle using stablecoins than using Visa.

Stablecoins are one of crypto’s “killer apps,” growing from effectively zero to a $137 billion market in the past four years, and we think 2024 will be another major year of growth. pic.twitter.com/uGjRxZjsyt

— Ryan Rasmussen (@RasterlyRock) December 13, 2023

Bitwise không đơn độc trong xu hướng tăng giá theo định hướng stablecoin của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 13 tháng 12 với CNBC, Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire cho biết nhu cầu về stablecoin sẽ bùng nổ trong vài năm tới, khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn của đồng đô la kỹ thuật số trên internet.

Sự khao khát rất lớn đối với đô la trên internet. Đó là một điều rất lớn và khác biệt với những người muốn phòng ngừa rủi ro tiền tệ hoặc phòng ngừa rủi ro lưu trữ giá trị.

Ngoài ra, nhà quản lý tài sản Van Eck dự đoán rằng tổng vốn hóa thị trường của stablecoin sẽ tăng lên 200 tỷ USD vào cuối năm tới.

Rasmussen cũng nhận thấy một năm mạnh mẽ đối với Bitcoin, mà ông dự đoán sẽ giao dịch trên 80.000 USD vào năm 2024, với sự ra mắt dự kiến của Bitcoin ETF spot đầu tiên và sự kiện halving vào tháng 4 nắm 2024 đóng vai trò là chất xúc tác chính cho tăng trưởng giá.

Bitwise suy đoán rằng không chỉ Bitcoin ETF spot sẽ được phê duyệt mà việc ra mắt nó sẽ là lần ra mắt ETF thành công nhất mọi thời đại, thu về 72 tỷ USD tài sản được quản lý trong vòng 5 năm tới.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });