Bitwise: Chỉ 39% cố vấn tài chính tin rằng Bitcoin ETF sẽ được phê duyệt vào năm 2024

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Trong khi nhiều người nắm giữ tiền điện tử đang hồi hộp chờ đợi sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot ở Hoa Kỳ, một nhóm chuyên gia tài chính tỏ ra bi quan về triển vọng này. Theo một cuộc khảo sát từ nhà phát hành ETF Bitwise được công bố vào ngày 4 tháng 1, chỉ 39% cố vấn tài chính có trụ sở tại Hoa Kỳ tin rằng Bitcoin ETF sẽ được phê duyệt trong năm nay.

The findings are in.

We surveyed 437 financial advisors across the nation to gauge their views on crypto assets.

Here’s what they had to say…

— Bitwise (@BitwiseInvest) January 4, 2024

Cuộc khảo sát đã hỏi các cố vấn tài chính trên toàn quốc một số câu hỏi, với những người tham gia từ cố vấn đầu tư đã đăng ký (RIA), nhà hoạch định tài chính, nhà đầu tư tổ chức và đại diện của Wirehouse. Khi những người tham gia được yêu cầu chọn khoảng thời gian mà họ mong đợi Bitcoin ETF spot sẽ được phê duyệt, chỉ có 39% trả lời “2024”. Điều này trái ngược với một số chuyên gia mong đợi các quỹ ETF sẽ được phê duyệt trước ngày 10 tháng 1.

Bất chấp sự bi quan này, hầu hết các cố vấn tham gia khảo sát đều mong đợi Bitcoin ETF cuối cùng sẽ được chấp thuận. 22% cho biết sẽ có phê duyệt vào năm 2025 và 24% trả lời “sau năm 2025”. 2% khác tuyên bố rằng việc phê duyệt sẽ đến vào năm 2023, mặc dù dự đoán này đã không thành hiện thực. Khi cộng lại, điều này ngụ ý rằng 87% tin rằng cuối cùng quỹ ETF sẽ được chấp thuận. 12% trả lời “không bao giờ” khi được hỏi câu hỏi này.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy nhiều cố vấn rất mong muốn một quỹ ETF được phê duyệt, ngay cả khi họ không nghĩ điều đó sẽ sớm xảy ra. Một số người tham gia cho biết họ muốn mua Bitcoin cho bản thân hoặc khách hàng của họ lần đầu tiên. Khi những cố vấn cụ thể này được hỏi liệu họ muốn mua trước hay sau khi ETF được chấp thuận, 88% trong số họ trả lời “sau khi Bitcoin ETF spot được chấp thuận ở Hoa Kỳ”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });