Ethereum Layer-2 Starknet tiết lộ airdrop token STRK

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhóm đằng sau Starknet, mạng mở rộng Ethereum layer-2, có kế hoạch phân bổ hơn 1,8 tỷ token STRK cho các thành viên cộng đồng và các bên liên quan, theo thông báo được đưa ra hôm thứ Sáu bởi Starknet Foundation.

Starknet Foundation không đưa ra mốc thời gian cho các đợt airdrop, chỉ nói rằng giai đoạn đầu tiên của chương trình tặng quà sẽ bắt đầu “sớm”.

Khoảng 900 triệu token STRK đã được phân bổ để “thưởng cho những đóng góp trong quá khứ và tương lai và thành viên cộng đồng”. Tiêu chí chính xác nào sẽ quyết định người dùng Starknet sẽ nhận được các token đó và số lượng vẫn chưa được công bố.

Now that the news is out, we might as well tell you more!

Starknet is about each of you. Every user, builder and member of our community – existing and future – is a critical piece to building our network into the future of decentralisation for generations to come. The success…

— Starknet Foundation (@StarknetFndn) December 8, 2023

Starknet Foundation cho biết thêm 900 triệu STRK nữa sẽ được dùng để airdrop cho người dùng. Việc lập kế hoạch cho sáng kiến đó vẫn đang được tiến hành, nhưng có vẻ như nó sẽ bù đắp chi phí cho một số khoản phí giao dịch mạng cho người dùng Starknet.

Các thành viên cộng đồng Starknet đã nhanh chóng ăn mừng thông báo này, ca ngợi nó như một lợi ích lớn cho blockchain.

$Stark is about the community, 1.8B tokens for the community, 50M token for Defi chads.. multipliers incoming..!

— BMS (@bloomstarbms) December 8, 2023

Và họ có lý do chính đáng để vui mừng: các đợt airdrop tương tự được thực hiện bởi các dự án blockchain khác đã mang đến cho người dùng tiền điện tử số token miễn phí trị giá hàng trăm triệu USD trong những tuần gần đây.

Vào thứ Năm, một đợt airdrop tương tự của nền tảng DeFi Jito dựa trên Solana đã đưa số token JTO mới được đúc trị giá 225 triệu USD vào tay người dùng và thành viên cộng đồng. Cuối tháng trước, một đợt airdrop cho mạng DeFi oracles Pyth đã trao tặng số token PYTH trị giá 77 triệu USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });