SEC đẩy thời hạn ra quyết định về Ether ETF spot của Invesco Galaxy đến năm 2024

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã trì hoãn quyết định về việc chấp thuận hay từ chối Ether ETF spot do Invesco và Galaxy Digital đề xuất.

Trong thông báo ngày 13 tháng 12, SEC cho biết họ sẽ ấn định một khoảng thời gian dài hơn về việc phê duyệt hay từ chối một thay đổi quy tắc được đề xuất cho phép Sàn giao dịch Cboe BZX niêm yết và giao dịch cổ phiếu của Invesco Galaxy Ethereum ETF.

Phương tiện đầu tư tiền điện tử giao ngay được đề xuất là một trong nhiều phương tiện đang được ủy ban xem xét, cho đến nay vẫn chưa bao giờ phê duyệt một quỹ ETF có tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin (BTC) hoặc các loại tiền điện tử khác.

Thông báo ngày 13 tháng 12 cho biết: “Ngày thứ 45 sau khi công bố thông báo về thay đổi quy tắc được đề xuất này là ngày 23 tháng 12 năm 2023. Ủy ban sẽ gia hạn khoảng thời gian 45 ngày này. Ủy ban […] chỉ định ngày 6 tháng 2 năm 2024, là ngày mà Ủy ban sẽ phê duyệt hoặc không chấp thuận hoặc tiến hành các thủ tục tố tụng để xác định xem có nên từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất hay không”.

Update: SEC delayed @InvescoUS / @galaxyhq Ethereum ETF application — This was early but completely expected. (Wasn’t due until Dec 23rd I think) pic.twitter.com/jFCjnND3Rf

— James Seyffart (@JSeyff) December 13, 2023

Tại thời điểm viết bài, các ứng dụng ETF spot từ các công ty bao gồm BlackRock, Hashdex, ARK 21Shares, VanEck và Fidelity. Các bản ghi nhớ do SEC công bố trong 30 ngày qua cho thấy đại diện của một số nhà quản lý tài sản đã gặp gỡ các quan chức ủy ban để thảo luận về các dịch vụ ETF.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });