SEC lùi quyết định về Ether ETF spot của BlackRock sang tháng 3

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã lùi thời gian ra quyết định đối với quỹ Ether ETF spot được nộp bởi BlackRock.

Trợ lý thư ký của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Sherry Haywood, giải thích trong hồ sơ ngày 24 tháng 1: “Ủy ban thấy phù hợp khi chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất”.

Trong khi SEC phải đưa ra quyết định cuối cùng về Ether ETF spot của BlackRock trước ngày 7 tháng 8, nhà phân tích ETF Eric Balchunas của Bloomberg đã dự đoán quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra đối với tất cả các quỹ Ether ETF spot là vào tháng 5 – tương tự như cách SEC đưa ra quyết định cho 10 quỹ Bitcoin ETF spot vào ngày 10 tháng 1.

Các đơn đăng ký Ether ETF của VanEck và Ark 21Shares có thời hạn đưa ra quyết định cuối cùng lần lượt là ngày 23 tháng 5 và ngày 24 tháng 5, trong khi ba đơn đăng ký còn lại – Grayscale Investments, Invesco Galaxy và Fidelity – có thời hạn cuối cùng là vào ngày 18 tháng 6, ngày 5 tháng 7 và ngày 3 tháng 8.

“Ngày quan trọng tiếp theo là ngày 23 tháng 5”, nhà phân tích ETF James Seyffart của Bloomberg cho biết vào ngày 24 tháng 1.

Spot Ethereum ETF Delays will continue to happen sporadically over the next few months. Next date that matters is May 23rd https://t.co/2zBBvHkrVk

— James Seyffart (@JSeyff) January 24, 2024

Đầu tháng này, Balchunas đã dự đoán có 70% cơ hội các quỹ Ether ETF spot được phê duyệt vào tháng 5.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });