SEC lùi thời hạn quyết định về quỹ Ether ETF spot của Grayscale

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã trì hoãn quyết định về việc chấp thuận hay không chấp thuận quỹ Ether ETF Spot của Grayscale.

Trong thông báo ngày 5 tháng 12, SEC cho biết họ sẽ cần thêm một khoảng thời gian dài hơn về việc phê duyệt hay không chấp thuận thay đổi quy tắc được đề xuất cho phép NYSE Arca niêm yết và giao dịch cổ phiếu của Grayscale Ethereum Trust.

SEC cho biết: “Ủy ban thấy phù hợp khi chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động đối với thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian xem xét các vấn đề được nêu ra trong đó”. “Theo đó, Ủy ban […] chỉ định ngày 25 tháng 1 năm 2024, là ngày mà Ủy ban sẽ phê duyệt hoặc không chấp thuận hoặc tiến hành các thủ tục tố tụng để xác định xem có nên từ chối thay đổi quy tắc được đề xuất hay không”.

Update: As expected @Grayscale‘s Ethereum trust filing just got delayed. It was due by 12/6/23 so this is completely normal. pic.twitter.com/I6LXMZIGGN

— James Seyffart (@JSeyff) December 5, 2023

SEC chưa bao giờ phê duyệt một quỹ Bitcoin ETF hoặc ETher spot ở Hoa Kỳ, mặc dù Uỷ ban đã bật đèn xanh cho các phương tiện đầu tư gắn liền với hợp đồng tương lai tiền điện tử. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF suy đoán rằng nếu ủy ban quyết định phê duyệt BTC ETF spot, họ có thể phê duyệt đồng thời quỹ từ nhiều công ty.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });