Token ENS tăng 70% khi Vitalik Buterin khen ngợi nền tảng “cực kỳ quan trọng”

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Token quản trị của Ethereum Name Service (ENS) đã tăng tới 72% vào ngày 3 tháng 1 sau khi nền tảng này nhận được lời khen ngợi từ người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Trong một bài đăng ngày 3 tháng 1 trên X, Buterin đã ca ngợi ENS là “cực kỳ quan trọng” và nhắc lại rằng dịch vụ này vẫn có thể truy cập được và có giá cả phải chăng đối với tất cả người dùng mạng Ethereum, đặc biệt là những người dùng trên mạng layer-2.

All L2s should be working on (trustless, merkle-proof-based) CCIP resolvers, so that we can have ENS subdomains registerable, updateable and readable directly on L2s.

ENS is super-important, it needs to be affordable!https://t.co/Ice1lTttFE

— vitalik.eth (@VitalikButerin) January 3, 2024

Buterin cho biết: “Tất cả các L2 phải hoạt động trên các trình phân giải CCIP (trustless, merkle-proof-based), để chúng ta có thể có các domain ENS phụ có thể đăng ký, cập nhật và đọc được trực tiếp trên L2”.

Buterin tin rằng các mạng L2 như Optimism (OP), Arbitrum (ARB) và Polygon (MATIC) — vốn là một phần thiết yếu trong khả năng mở rộng lâu dài của mạng Ethereum — có thể đăng ký địa chỉ ENS để dễ sử dụng hơn.

b1e60111 a0f7 4ba5 8ea4 4979cb6a130b

Token ENS đã tăng 72% sau dòng tweet từ người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Nguồn: CoinMarketCap.

Ngay sau dòng tweet của Buterin, giá của token ENS đã tăng từ mức thấp hàng năm là 8,50 USD, tăng hơn 72% để đạt mức 14,7 USD trong 8 tháng, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Giá của ENS kể từ đó đã chững lại và hiện đang giao dịch ở mức 12,9 USD tính đến thời điểm viết bài.

ENS đạt mức cao nhất mọi thời đại là 74,25 USD vào ngày 28 tháng 11 năm 2021, cùng thời điểm thị trường tiền điện tử nói chung bắt đầu sụt giảm.

ENS cho phép người dùng tiền điện tử mua domain “.eth”. Điều này có thể thay thế chuỗi chữ cái và số phức tạp, giúp việc chuyển và nhận tiền giữa các bên trên mạng Ethereum trở nên dễ dàng hơn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });