CoinMarketCap ra mắt “Giải Oscar tiền điện tử” để tôn vinh những thành tựu của ngành

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


CoinMarketCap đã công bố ra mắt CMC Crypto Awards đầu tiên để ghi nhận những thành tựu của mạng, con người và công nghệ trong ngành tiền điện tử.

Giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3.

Việc lựa chọn người chiến thắng sẽ dựa trên dữ liệu CoinMarketCap, thông tin chi tiết từ hội đồng chuyên gia và phiếu bầu của cộng đồng, với những người chiến thắng được công bố vào ngày cuối cùng của sự kiện.

CEO CoinMarketCap Rush Luton cho biết:

Ý định của chúng tôi là biến CMC Crypto Awards trở thành lễ kỷ niệm hàng năm được công nhận nhất về Crypto và Web3. Hãy coi nó như “Giải Oscar về tiền điện tử”, một cách thú vị để gắn kết toàn bộ ngành lại với nhau và tôn vinh những con người cũng như dự án đang thúc đẩy ngành này phát triển.

CoinMarketCap có kế hoạch trao giải xuất sắc cho tám hạng mục riêng biệt trong lĩnh vực tiền điện tử.

Những người được đề cử


Giải thưởng đầu tiên là danh hiệu Crypto của năm, nhằm mục đích ghi nhận sự đổi mới mang tính đột phá và tác động lâu dài đối với ngành. Những công ty được đề cử là Ripple, Solana, Chainlink, Ethereum và Toncoin.

Trong hạng mục Nhà lãnh đạo tiền điện tử của năm, CoinMarketCap muốn tôn vinh những người có tầm nhìn chống lại FUD (nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ), thúc đẩy những tiến bộ công nghệ, việc áp dụng và tiến bộ pháp lý trên toàn thế giới.

Những người được đề cử bao gồm cựu CEO Binance Changpeng Zhao, CEO Coinbase Brian Armstrong, CEO Messari Ryan Selkis, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và CEO Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) Julia Leung.

Hạng mục Meme Coin của năm nhằm mục đích ghi nhận sự hài hước và sự tham gia của cộng đồng trong ngành, các đề cử bao gồm Pepe, Milady, Memecoin, Bonk và Ordinals.

Giải thưởng DeFi sáng tạo nhất sẽ vinh danh các giao thức đã đóng góp độc đáo cho sự phát triển của ngành. Các dự án được đề cử là Uniswap, Unibot, EigenLayer, MakerDAO và Friend.Tech.

Giải thưởng Dự án cross-chain L1, L2 sáng tạo nhất sẽ được trao cho các mạng đã chứng minh được những tiến bộ đáng kể về khả năng mở rộng, bảo mật và khả năng tương tác. Các đề cử bao gồm Arbitrum, Aptos, Axelar, ZKSync và Celestia.

CoinMarketCap cũng muốn ghi nhận những đóng góp đáng kể của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Những người được đề cử bao gồm Lookonchain, ZachXBT, CryptosRUs, Wendy O và The DeFi Edge.

Cuối cùng, hạng mục Bridge Builder của năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu đã sử dụng Web3 để nâng cao giá trị cho khách hàng.

Những người được đề cử cho giải thưởng này bao gồm BlackRock, PayPal, Reddit, Starbucks và Nike.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTERNguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });