FIFA ra mắt bộ sưu tập NFT trước Club World Cup 2023

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Fédération Internationale de Football Association (FIFA), cơ quan quản lý các giải đấu bóng đá quốc tế, sẽ ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình trước Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ thế giới 2023 ở Ả Rập Saudi với sự cộng tác của công ty blockchain Modex.

Theo thông báo ngày 11 tháng 12, bộ sưu tập đầu tiên gồm 100 NFT sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 và có cơ hội giành được vé tham dự trận chung kết FIFA World Cup 2026. Ngoài ra, tổng cộng 900 bộ sưu tập kỹ thuật số khác sẽ được phát hành trên mạng Polygon và OpenSea trong tháng này, bao gồm những khoảnh khắc đáng nhớ từ giải đấu đang diễn ra và các phiên bản kỹ thuật số của kỷ vật.

“Dự kiến khai mạc tại Jeddah, Ả Rập Saudi vào ngày 12 tháng 12, FIFA Club World Cup quy tụ bảy đội bóng mạnh nhất của các khu vực trên thế giới. Các nhà vô địch của sáu liên đoàn FIFA đều tham gia”, FIFA viết. NFT sẽ có sẵn trên nền tảng cùng tên của FIFA, FIFA+ Collect. Nền tảng NFT được ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và được cung cấp bởi Algorand.

Francesco Abbate, Giám đốc điều hành của Modex, nhận xét: “Các bộ sưu tập kỹ thuật số tăng cường cách thức mà người hâm mộ có thể tương tác với các cầu thủ, đội bóng yêu thích của họ và trận đấu mà họ yêu thích. Chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ FIFA hiện thực hóa mục tiêu này”.

Kể từ khi thành lập, nền tảng FIFA+ Collect đã tạo điều kiện cho 11 lần drop NFT, với 909.255 bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc và 16.448 người nắm giữ. Nền tảng này đã đạt tổng khối lượng giao dịch là 2,4 triệu USD trên các thị trường NFT sơ cấp và thứ cấp. Tuy nhiên, “Khối lượng Mint có thể gây hiểu nhầm vì FIFA+ Collect Info không thể phân biệt các gói nhận được miễn phí trong các thử thách với các gói được mua bằng USDC”, FIFA+ Collect Info tuyên bố.

We are excited to announce a new era
⚡
@FIFAcom announces collaboration with @modex_tech to power @FIFAPlusCollect ahead of FIFA Club World Cup Saudi Arabia 2023
™
🚀
⚽
🙌
https://t.co/01nwAT261u

— FIFAPlusCollect (@FIFAPlusCollect) December 11, 2023

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });